vi Tiếng Việt

THƯ GIỚI THIỆU

Thưa Quý Đối Tác!
Lời đầu tiên, Công Ty TNHH GPS Việt Nam xin được trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.
GPS Việt Nam là một tập thể trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết đã tự tin hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ trong sân chơi các Nhà sản xuất hóa chất xây dựng hàng đầu Việt Nam.
Sản phẩm của GPS Việt Nam hiện nay đã hiện diện ở hầu hết các dự án lớn trên khắp cả nước, từ các công trình nhà cao tầng, xưởng công nghiệp tới các công trình ngành giao thông, cầu đường, thủy điện, điện gió. Đặc biệt là sự cung cấp toàn diện các dòng sản phẩm GPS tới các dự án nhà máy Xi măng, Nhiệt điện, Gang thép, Lọc hóa dầu…
Đến với GPS Việt Nam, Quý khách hàng, Quý đối tác không chỉ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cao, giá trị thực, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín mà còn cảm nhận được sự chân thành, tin cậy.
GPS Việt Nam luôn ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn được là người bạn đồng hành cùng quý vị trên những chặng đường phát triển trong hiện tại, tương lai vì sự phát triển và thịnh vượng chung.
Trân Trọng !

HỒ SƠ NĂNG LỰC (COMPANY PROFILE) GPS VIETNAM

Năng lực nhân sự

Chúng tôi luôn lấy con người làm yếu tố trung tâm cho mọi hoạt động và mục tiêu phát triển của công ty. Hiện nay, GPS Việt Nam có đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường Ðại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp uy tín trong và ngoài nước, với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, cùng thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực “Hóa Chất Xây Dựng” hiện nay GPS Việt Nam đã trải dài trên lãnh thổ Việt Nam với 3 văn phòng đại diện tại 3 miền (Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh).

“Nhân viên khối văn phòng”

Năng lực sản xuất

Ðể đáp ứng cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt với tiến độ công trình và chi phí vận chuyển tối ưu, nhanh nhất. Chúng tôi có hệ thống nhà máy được đặt ở Hà Nội và Bình Dương với tổng diện tích hơn 20.000m2 . Luôn cung cấp đủ số lượng và tiến độ hàng hóa trên mọi miền đất nước mà khách hàng yêu cầu.

Nhà máy khu vực Miền Bắc với tổng diện tích hơn 10.000m²

Nhà máy khu vực Miền Nam với tổng diện tích hơn 10.000m²

"Kim chỉ nam" Phát Triển là không ngừng Sáng Tạo

Đứng giữa kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, GPS® đẩy mạnh vào nghiên cứu những sản phẩm mới cung ứng với lĩnh vực xây dựng, cải tiến chất lượng sản phẩm với những chuyên viên kỹ thuật cao, thiết bị tiên tiến.

Thiết bị máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên cấp cao của GPS® ngày đêm nghiên cứu ra những sản phẩm mới cảnh tiến nâng cao chất lượng sản phẩm.
ky-thuat-kcs-gpsvn-01

Video giới thiệu