bui-duc-hieu-gd-gpsvn

THƯ GIỚI THIỆU

   Thưa Quý khách hàng. Công ty TNHH GPS Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian đã qua.

   Công ty TNHH GPS Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH TM VÀ XD GP Việt Nam với lĩnh vực hoạt động là kinh doanh hóa phẩm xây dựng. Sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện GPS Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ được các đối tác trong và ngoài nước ghi nhận. Hiện nay, ngoài văn phòng và nhà máy sản xuất tại Hà Nội, công ty đã thành lập thêm chi nhánh tại Sài Gòn và nhà máy sản xuất tại tỉnh Bình Dương nhằm đáp ứng tiến độ cấp hàng cho mọi công trình. Không ngừng cố gắng với sự năng động, tận tâm nghề nghiệp và tinh thần cầu tiến, chúng tôi tự tin từng bước hoàn thiện và phát triển, xứng đáng là người đại diện trẻ trung sáng tạo của ngành hóa chất xây dựng Việt nam. Với phương châm “NIỀM TIN DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG”, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi luôn trân trọng và ý thức được trách nhiệm với các cơ hội Quý khách hàng dành cho. GPS Việt nam luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm, tiến độ cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Được sự tin tưởng của Quý khách hàng và qua thực tế chứng minh, các dòng sản phẩm của chúng tôi về Phụ gia bê tông, Chống thấm, Vữa rót không co ngót, Sàn công nghiệp, Sơn Epoxy… đã khẳng định được ưu thế, tạo dựng uy tín vững chắc ở nhiều công trình lớn như: Nhà máy gang thép Formosa Hà tĩnh, Nhà máy lọc Hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1, Duyên Hải 3 mở rộng, Đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, Nhà máy Xi măng Xuân Thành, Long Sơn, Vissai, Thủy điện Bá Thước 1, 2 và các công trình Building cao cấp, các Nhà xưởng công nghiệp trên phạm vi cả nước.Chúng tôi mong muốn được hợp tác sâu, rộng hơn nữa với tất cả Quý khách hàng vì sự phát triển và thịnh vượng chung!

   Trân trọng!

"Kim chỉ nam" Phát Triển là không ngừng Sáng Tạo

Đứng giữa kỷ nguyên công nghệ số như hiện nay, GPS® đẩy mạnh vào nghiên cứu những sản phẩm mới cung ứng với lĩnh vực xây dựng, cải tiến chất lượng sản phẩm với những chuyên viên kỹ thuật cao, thiết bị tiên tiến.
ky-thuat-kcs-gpsvn-01

Thiết bị máy móc hiện đại

Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên cấp cao của GPS® ngày đêm nghiên cứu ra những sản phẩm mới cảnh tiến nâng cao chất lượng sản phẩm.

Năng lực sản xuất lớn

   Với 2 nhà máy với tổng diện tích hơn 20.000m² Luôn cung cấp đủ số lượng mà các khách hàng lớn yêu cầu. Mật độ phủ rộng từ Bắc vào Nam, thuận tiện vận chuyển phân phối tới các đại lý và công trình trên toàn quốc. Bên cạnh đó là hệ thống đại lý ủy quyền phủ rộng ở các tỉnh, thành phố lớn trên lãnh thổ việt nam.

Nhà máy khu vực Miền Bắc với tổng diện tích hơn 10.000m²

Nhà máy khu vực Miền Nam với tổng diện tích hơn 10.000m²

1808
Đối Tác
38
Đại Lý
3450
Dự án hoàn thành
165423
Khách hàng hài lòng

Video giới thiệu

LOGO-GPSVN

Bộ máy lãnh đạo

giam-doc-gps
Ông: Bùi Đức Hiếu

Giám Đốc

pho-giam-doc-gps
Bà: Vũ Thị Mai

Phó Giám Đốc

PROFILE GPS VIETNAM

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
  • Ảnh
  • Mã sản phẩm
  • Khả năng
  • Mô tả
  • Content
  • Trọng lượng
  • Kích thước
  • Thuộc tính
  • Custom attributes
  • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh